Top 10 app vay tiền online uy tín nhanh, trả góp hàng tháng

Hiện nay vay tiền qua app online đang dần trở thành là một xu hướng vay tiền bởi nhu cầu tài chính tín dụng của con người ngày càng tăng cao. Để giúp bạn dễ dàng giải quyết nhu cầu vay tiền nhanh chóng, tiện lợi cũng như tránh những rủi ro không đáng có, hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay top 10 app vay tiền online uy tín đang được nhiều người lựa chọn nhất trong nội dung bài viết sau đây nhé.

App vay tiền online là gì?

App vay tiền online được hiểu đơn giản là một ứng dụng được tạo ra giúp người dùng có thể thực hiện vay tiền nhanh chóng, linh hoạt bằng giấy tờ tùy thân, căn cước công dân, giấy phép lái xe,…. App vay tiền online cho phép thực hiện giao dịch chuyển khoản 24/24 ngay sau khi hoàn tất thủ tục vay.

App vay tiền online ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn để giải quyết vấn đề tài chính.
App vay tiền online ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn để giải quyết vấn đề tài chính.

App vay tiền online ngày càng hiện đại, trang bị nhiều tính năng thông minh và tiện lợi cho người có nhu cầu. Điều này dễ hiểu vì sao các hình thức vay tiền qua app ngày càng được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Chính vì thế việc tìm kiếm top 10 app vay tiền online uy tín luôn trở thành xu hướng tìm kiếm của người nhiều.

Vay tiền online là gì? Tìm hiểu tất tần tật các thông tin cần biết về vay tiền online.

Ưu điểm và nhược điểm vay tiền qua app online

Trước khi tìm hiểu top 10 app vay tiền online uy tín, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số ưu nhược điểm của các vay tiền này để nắm bắt thông tin trước khi quyết định nên vay tiền ở app nào đảm bảo nhất nhé.

Ưu điểm vay tiền qua app

Nhờ sự phát triển của công nghệ nên hình thức vay tiền ngày càng hiện đại và thông minh. Các ứng dụng vay tiền 4.0 ra đời cho phép khách hàng vay được tiền nhanh, tiết kiệm được thời gian đáng kể. Dù ở bất cứ đâu, bạn cũng có thể gửi hồ sơ đến trung tâm tín dụng vay tiền chỉ cần có mạng internet.

Ngoài ra nhiều đơn vị cho vay online không lãi suất thường là những app vay tiền online mới ra đời, hay có các chính sách hỗ trợ khách hàng với lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên và áp dụng tính lãi sau 7 đến 30 ngày đầu.

App vay tiền online có thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, đơn giản
App vay tiền online có thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, đơn giản

Tốc độ duyệt hồ sơ nhanh chóng, các thủ tục để đăng ký vay tiền online đơn giản, dễ thực hiện chỉ cần có CCCD hoặc CMND và số tài khoản ngân hàng chính chủ.

Có nhiều trung tâm tín dụng cho vay uy tín đáng tin cậy có bộ phận hỗ trợ, chăm sóc 24/7 tư vấn về các phí dịch vụ và điều khoản, lãi suất minh bạch. Các trung tâm duyệt khoản vay online nhanh chóng, không cần có mặt trực tiếp chuyển khoản nhanh qua ngân hàng.

Nhược điểm vay tiền online qua app

Bên cạnh những ưu điểm trên thì hình thức vay tiền qua top 10 app vay tiền online uy tín cũng có những hạn chế. Bạn cần cân nhắc trước khi chọn vay tiền online qua app như:

  • Thường vay tiền qua app sẽ có mức lãi suất khá cao. Do đó hình thức này chỉ phù hợp với nhu cầu xoay tiền trong thời gian ngắn. Nếu vay lâu dài qua app chắc chắn bạn sẽ là gánh khoản lãi không hề nhỏ.
  • Thời gian vay của app cũng sẽ ngắn hơn so với vay qua ngân hàng.
  • Hạn mức của các trung tâm tín dụng cho vay qua app cũng thấp chỉ giới hạn trong khoảng 10 – 50 triệu.
  • Vay tiền online tốn nhiều khoản phí phát sinh như phí dịch vụ, phí tư vấn, phí quản lý hồ sơ khách hàng,…

Cho nên cần phải suy nghĩ kỹ trước khi chọn vay tiền nhanh qua app. Nếu bạn chấp nhận được những nhược điểm trên thì khi vay sẽ dễ dàng và thoải mái hơn.

Top 10 app vay tiền online uy tín được nhiều người lựa chọn

Để có thể nhanh chóng vay tiền online nhanh chóng và an toàn các bạn có thể tham khảo top 10 app vay tiền online uy tín của các công ty tín dụng dưới đây:

App vay tiền online uy tínLãi suất
OnCredit14.6% /năm.
Findo12% /năm.
Tamo12% /năm.
FE Credit1,66% đến 3,2% /tháng.
Moneycat12% /năm.
Tiền Ơi14.6% /năm.
F8813,2%/ năm.
Sendo1.25% /tháng.
Robocash18,3% /năm.
Crezu12% đến 20% /năm.
Avay1.66% /tháng.
Lãi suất top 10 app vay tiền online uy tín được nhiều người lựa chọn.

App OnCredit

OnCredit là một trong những app vay tiền online ra đời sớm được nhiều người biết đến, ưu điểm của ứng dụng cho vay này đối tượng từ 18 đến 60 tuổi với số tiền vay từ 500 đến 1 triệu đồng, khoản vay đầu tiên sẽ được vay đến 10 triệu. Thời gian vay tính lãi từ 5 đến 15 ngày, với lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên và tính lãi 14.6% /năm gồm cả lãi và phí cho khoản vay tiếp theo.

App Findo

App vay tiền Findo xét duyệt hồ sơ dễ dàng
App vay tiền Findo xét duyệt hồ sơ dễ dàng

App vay tiền Findo chính thức ra mắt thị trường tài chính năm 2021. Với lợi thế cho vay bằng tiền mặt, thao tác duyệt vay qua online nên chỉ cần có smartphone khách hàng có thể đăng ký vay, nhận tiền qua tài khoản nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Đây là một trong top 10 app vay tiền online uy tín đang được nhiều người tin tưởng và lựa chọn phổ biến nhất, với mức lãi suất chỉ 12% /năm.

App Tamo

Tamo là ứng dụng vay tiền không còn xa lạ với khách hàng có nhu cầu vay tiền online hiện nay. App hỗ trợ các gói vay nhanh, vay tiêu dùng không cần thế chấp tài sản với thủ tục vay đơn giản và tốc độ giải ngân cực nhanh, lãi suất 12% /năm. Hạn mức cho vay của Tamo lên đến 90 triệu.

Đặc biệt là thời gian cho vay kéo dài 60 ngày. Ngoài ra còn có nhiều gói vay cho nhiều đối tượng khác nhau, thông tin vay được bảo mật tuyệt đối nên khách hàng cũng yên tâm khi chọn vạy qua app Tamo.

App FE Credit

FE Credit cũng là một trong top 10 app vay tiền online uy tín hiện nay, với hệ thống nhiều điểm cơ sở trên cả nước tiện lợi cho khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh ở mọi miền đất nước. Tốc độ xử lý hồ sơ khách hàng nhanh chóng với nhiều ưu đãi hấp dẫn và thời gian vay kéo dài dài từ 6 – 36 tháng. Đặc biệt vay qua FE Credit mức lãi chỉ thấp, chỉ từ 1,66% đến tối đa 3,2%.

Dựa vào khả năng tài chính của mình FE Credit cho bạn lựa chọn các gói vay như: vay theo bảng lương, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, vay theo giấy phép lái xe, vay theo sao kê tài khoản ngân hàng hay hợp đồng trả góp,…

App Moneycat

Ứng dụng vay tiền online Moneycat xét duyệt tự động
Ứng dụng vay tiền online Moneycat xét duyệt tự động

Money cat là app vay tiền uy tín của công ty TNHH MTV LendTop với ưu điểm hỗ trợ thời gian vay lâu dài từ 91 ngày đến 182 ngày, lãi suất 12% /năm. Các thủ tục vay đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng đảm bảo giúp giải quyết nhanh nhu cầu tài chính của người vay chỉ trong thời gian ngắn.

App Tiền Ơi

Bạn có thể chọn app vay tiền online Tiền Ơi để vay tiền nhanh với thủ tục đơn giản không mất phí tư vấn, lãi suất 14.6%/năm. Lãi suất thấp giải ngân ngay trong ngày và đặc biệt chấp nhận cho vay nợ xấu dễ dàng.

App F88

Một trong top 10 app vay tiền online uy tín mà bạn có thể tham khảo nữa đó là F88. Đây là một trong những đơn vị tín dụng tiên phong với các gói vay tiêu dùng cho khách hàng. Ứng dụng được nhiều người lựa chọn với sự tiện lợi, dễ dàng đăng ký vay chỉ bằng sổ hộ khẩu, CCCD hoặc bằng lái xe với hạn mức cho vay lên đến 80 triệu và thời gian duyệt và giải ngân trong ngày, mà lãi suất 13,2% /năm.

App Sendo

App vay tiền online Sendo với mức lãi suất thấp
App vay tiền online Sendo với mức lãi suất thấp

Sendo hiện đang hợp tác với rất nhiều đối tác tài chính trong và ngoài nước nhằm đáp ứng được nhu cầu tài chính cá nhân, vay tiêu dùng,… với thời hạn vay từ 03 tháng đến 60 tháng. Chỉ cần địa chỉ email, số tài khoản ngân hàng chính chủ và số điện thoại bạn có thể thực hiện vay tiền online qua Sendo giúp giải quyết nhu cầu tài chính cá nhân nhanh chóng.

App Robocash

Robocash là một trong những ứng dụng vay tiền online nhanh chóng có mặt sớm nhất tại Việt Nam. Thủ tục vay cực kỳ đơn giản, không yêu cầu tài sản đảm bảo, bảo lãnh và xét duyệt hoàn toàn tự động với khoản vay từ 1 triệu đến 10 triệu. Lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên, chỉ tính lãi suất cho những lần quay thứ 2 trở đi với mức lãi 13.8% / năm.

App Crezu

Crezu nằm trong danh sách top 10 app vay tiền online uy tín cho phép người vay tiền miễn phí dịch vụ lựa chọn khoản vay 0% cho khách hàng, với số tiền vay từ 500 – 10 triệu đồng, áp dụng cho thời gian 90 – 365 ngày. Lãi suất được tính 1.5%/tháng và một năm tối đa 30%. Chỉ cần bạn đủ 18 tuổi trở lên và có thu nhập ổn định kèm theo tài khoản ngân hàng chính chủ.

App Avay

App Avay thuộc sở hữu của công ty TNHH Trusting Social, ứng dụng này cho bạn khoản thực hiện được khoản vay cao nhất từ ngân hàng và các đối tác tài chính. Áp dụng cho đối tượng từ 22 tuổi đến 60 tuổi, mức lãi được tính 1,67% cho hạn mức vay từ 1 triệu đến 80 triệu.

Avay - Nền tảng vay tiền online uy tín, tin cậy
Avay – Nền tảng vay tiền online uy tín, tin cậy

Hy vọng với chia sẻ về top 10 app vay tiền online uy tín ở trên giúp bạn có thêm kinh nghiệm vay tiền nhanh và chọn được địa chỉ vay tiền uy tín, an toàn để giải quyết khó khăn tài chính của mình nhanh chóng nhé.