Lãi suất ngân hàng Agribank được cập nhật mới nhất hiện nay

Bạn đã biết thông tin về lãi suất ngân hàng Agribank chưa? Nếu chưa anh em hãy cùng nhau tìm hiểu nhanh qua nội dung bài viết dưới đây.

Lãi suất ngân hàng Agribank luôn là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm đến đầu tiên. Với mỗi đối tượng khác nhau thì mức lãi suất được đưa ra cũng khác nhau. Do đó để biết mình thuộc đối tượng cho vay nào bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này ngay nhé.

Về ngân hàng Agribank

Agribank được mọi người biết đến là một ngân hàng Phát Triển và nông thôn được thành lập tại Việt Nam vào ngày 26/3/1988 và chuyên đi đầu về việc hỗ trợ và phát triển kinh tế trong nước.

Có thể nói đây là một trong những ngân hàng thương mại đầu tiên được ra đời tại nước ta. Tại đây nắm giữ vai trò chủ lực trong việc phát triển và đầu tư nông thôn , nông nghiệp theo hướng “ an toàn- hiệu quả- bền vững- tăng trưởng” cùng với mong muốn “ mang đến cho khách hàng sự phồn thịnh”.

Giới thiệu sơ lược nhanh về ngân hàng Agribank.
Giới thiệu sơ lược nhanh về ngân hàng Agribank.

Hiện nay, ngân hàng đã có đến 2.233 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn cả nước. Trong đó có hơn 40.000 cán bộ, viên chức có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ khác cao. Đồng thời, ngân hàng cũng có thêm 825 đại lý trên 88 quốc gia và nhiều vùng lãnh thổ khác nhau. Hiện đã thành đơn vị đối tác đáng tin cậy của hơn 60.000 doanh nghiệp với 4 triệu hộ sản xuất cùng với hơn 12 triệu khách hàng cá nhân.

Một số hình thức gửi tiết kiệm tại ngân hàng Agribank

Khi với với ngân hàng agribank mọi người sẽ được cung cấp hai hình thức gửi tiết kiệm cụ thể như sau:

 • Lãi suất ngân hàng agribank đối với tiền gửi không kỳ hạn: Với hình thức bạn có thể rút tiền linh hoạt, tuy nhiên mức lãi suất sẽ thấp.
 • Lãi suất ngân hàng agribank đối với tiền gửi có kỳ hạn: Thời gian gửi tiền đa dạng, thời gian gửi càng lâu mức lãi suất càng hấp dẫn.

Và tùy và nhu cầu cũng như tình hình thực tế mà khách hàng sẽ lựa chọn hình thức gửi tiền phù hợp. Tuy nhiên, mọi người vẫn nên tìm hiểu thật kỹ mọi thông tin kết hợp với sự tư vấn của nhân viên trước khi ra quyết định.

Gửi tiền tiết kiệm là một trong những hình thức gửi tiền vào ngân hàng an toàn và thông minh. Theo đó, bạn sẽ không sợ tiền bị lạm phát mà còn được hoàn trả cả gốc lẫn lãi theo đúng những gì đã thỏa thuận. Đặc biệt, đây là một hình thức sinh lời an toàn và không chịu sự biến động của thị trường trong thời gian gửi.

Bên cạnh đó, bạn còn nhận về rất nhiều lợi ích như sau:

 • Mang lại khả năng sinh lời cho khoản tiền hiện có.
 • Tiết kiệm được nguồn tiền sử dụng khi cần thiết.
 • Tiết kiệm tiền để phục vụ cho những nhu cầu và mục đích của bạn.
 • Hướng tới một kế hoạch tiết kiệm dự phòng cho tương lai khi thất nghiệp hoặc ốm đau.

Ngoài ra, mọi người cũng có thể tự mình di chuyển đến chi nhánh, điểm giao dịch để thực hiện gửi tiền hoặc chúng ta cũng có thể giao dịch qua một số nền tảng trực tuyến như website,…

Lãi suất ngân hàng Agribank với từng đối tượng gửi tiền

Đối với khách hàng cá nhân và doanh nghiệp lãi suất ngân hàng agribank sẽ được chia cụ thể như nhau:

Đối với khách hàng cá nhân

Thông thưởng lãi suất ngân hàng agribank đối với khách hàng cá nhân sẽ thường giảm theo từng kỳ. Ngoài ra, đối lãi suất tiền gửi cao nhất trong năm thường là 7,4% đối với tất cả các kỳ hạn từ 12 tháng trở đi.

Kỳ hạnLãi suấtTiền tệ
1 tháng.5.00%VND
2 tháng.7.00%VND
3 tháng.7.50%VND
6 tháng.7.50%VND
9 tháng.7.50%VND
12 tháng.9.00%VND
18 tháng.9.00%VND
24 tháng.9.00%VND
Không kỳ hạn.2.00%VND
Tiền gửi thanh toán.2.00%VND
Lãi suất agribank cho vay khách hàng cá nhân hấp dẫn.

Đối với khách hàng doanh nghiệp

Đối với tiền gửi không kỳ hạn lãi suất ngân hàng agribank sẽ được quy định là 0,5%/ năm. Trong đó, tùy vào mỗi kỳ hạn mức áp suất được áp dụng sẽ khác nhau. Như vậy, lãi suất tiền gửi của doanh nghiệp sẽ được giảm dần vào mỗi kỳ hạn.

Và mức lãi suất cao nhất được áp dụng từ 12 tháng trở lên là 6,2 %. Đối với tiền gửi không kỳ hạn và tiền gửi thanh toán nhanh sẽ được giữ nguyên tại mức 0,5%.

Trên đây là những thông tin chi tiết về các mức lãi suất của ngân hàng agribank mà mọi người có thể tham khảo. Tuy nhiên, các con số này sẽ không được cố định mà biến động theo lãi suất thị trường, vậy nên trước khi giao dịch mọi người vẫn nên tìm hiểu trước thông tin.

Lãi suất ngân hàng Agribank đối với các hình thức cho vay

Để đáp ứng tốt cầu sử dụng của khách hàng ngân hàng agribank đã triển khai rất tốt hai hình thức cho vay là tín chấp và thế chấp với mức lãi suất sau:

Lãi suất cho vay dưới hình thức thế chấp thú vị

Vay thế chấp được hiểu là một hình thức cho vay có tài sản đảm bảo như: nhà, xe, sổ đỏ, căn cước,… Theo đó, tào sản được mang đi thế chấp phải đảm bảo được quyền lợi của khách hàng.

Và hiện nay mức lãi suất của hình thức này rất ổn định từ 6% đến 9% trong 1 năm. Chính vì vậy, đã có rất nhiều khách hàng đã chọn phương thức này khi đến ngân hàng agribank.

Kỳ hạnVND
Không kỳ hạn.0.10%
1 Tháng.3.10%
2 Tháng.3.10%
3 Tháng.3.40%
4 Tháng.3.40%
5 Tháng.3.40%
6 Tháng.4.00%
7 Tháng.4.00%
8 Tháng.4.00%
9 Tháng.4.00%
10 Tháng.4.00%
11 Tháng.4.00%
12 Tháng.5.50%
13 Tháng.5.50%
15 Tháng.5.50%
18 Tháng.5.50%
24 Tháng.5.50%
Tiền gửi thanh toán.0.10%
Lãi suất ngân hàng agribank cho vay thế chấp

Lãi suất cho hình thức vay tín chấp

Đây là một hình thức vay vốn không yêu cầu người vay phải thế chấp tài sản đảm bảo. Điều kiện để xét duyệt hồ sơ này sẽ dựa vào chính năng lực của khách hàng. Theo đó, ngân hàng agri đã triển khai ba gói cho vay với những ưu đãi hấp dẫn như:

 • Khách hàng vay với mục đích tiêu sẽ được hưởng mức lãi 13%/ năm.
 • Vay tín chấp để đi nước ngoài lao động sẽ có mức lãi suất là 13%/ năm.
 • Vay thấu chi với mức lãi suất chỉ 17%/ năm.

Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin mang tính chất tham khảo vì tùy thuộc vào từng thời điểm khác nhau lãi suất ngân hàng agribank cho vay cũng sẽ khác nhau. Bởi vì nó còn phụ thuộc vào sự biến động của lãi suất trên thị trường.

Một số chương trình khuyến mãi về lãi suất ngân hàng Agribank

Như mọi người đã biết đấy là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất tại nước ta. Đơn vị không những đẩy lùi và hạn chế các quỹ tín dụng đen mà còn liên tục đưa ra khuyến mãi, ưu đãi như:

 • Xem xét và cơ cấu lại thời gian trả nợ cho khách hàng.
 • Thực hiện xét duyệt và miễn giảm tiền lãi cho khách hàng.
 • Linh hoạt với các đối tượng đầu tư thay thế phù hợp.
 • Cân đối và đáp ứng đủ nhu cầu vốn cho khách hàng.

Từ năm 2020 đến nay, ngân hàng này đã triển khai rất nhiều gói tín dụng cho các doanh nghiệp với tổng giá trị lên đến hơn 70 tỷ đồng.

Chương trình ưu đãi lãi suất hấp dẫn tại Agribank.
Chương trình ưu đãi lãi suất hấp dẫn tại Agribank.

Một số kinh nghiệm khi vay trả góp tại agribank bạn nên biết

Đây là một quy trình cho vay ngắn gọn được tối ưu hóa tuyệt đối về quy trình. Tuy nhiên, mọi người cần chú ý và học hỏi một vài kinh nghiệm như:

 • Nghiên cứu thật kỹ về từng gói sản phẩm và ngân hàng cho vay với lãi suất của từng thời kỳ khác nhau. Tìm hiểu xem hạn mức là bao nhiêu và điều kiện cho vay là gì.
 • Nắm rõ việc lãi suất cho vay được tính như thế nào để chúng ta có thể chủ động hơn trong quá trình thanh toán.
 • Xem xét các điều kiện mà ngân hàng cho vay vốn để có sự cân nhắc và suy nghĩ nên vay hay không.
 • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và hồ sơ cần thiết để thông tin cả bạn được đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 • Lên kế hoạch thật kỹ cho các khoản vay, kế hoạch trả tiền và thanh toán tiền cũng thật rõ ràng.
 • Ngoài những thông tin bạn tìm kiếm thì nên lắng nghe sự tư vấn và hỗ trợ của chuyên viên các quầy giao dịch. Bởi vì họ là những người rõ về các quy trình, thủ tục và các thông tin có liên quan.
 • Chủ động cập nhật thông tin về các chương trình ưu đãi cũng như khuyến mãi mà ngân hàng đưa ra.

Trên đây là toàn bộ thông tin về lãi suất ngân hàng agribank mà chúng tôi muốn cung cấp đến mọi người. Hy vọng đây sẽ là những thông tin giúp ích cho mọi người trong quá trình gửi tiền hoặc đi vay.