Lotte Finance công ty tài chính uy tín và an toàn nhất hiện nay

Khi nhắc đến Lotte Finance thì đa số người dùng không biết rõ đây là gì. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp các thông tin để người đọc được hiểu rõ hơn về khái niệm cũng như có đảm bảo uy tín trong việc đầu tư hay không?

Đây chính là một đơn vị cung cấp những giải pháp về tài chính để giúp người dùng vượt qua khó khăn một cách nhanh nhất. Bài viết hôm nay sẽ đưa ra những thông tin chi tiết về địa chỉ ngân hàng để vay tiền tại Lotte Finance có thật sự uy tín hay không cũng như những quy trình liên quan đến việc thực hiện các thủ tục vay tiền online tín chấp tại uy tín Lotte Finance.

Lotte Finance công ty tài chính uy tín và chất lượng nhất hiện nay.
Lotte Finance công ty tài chính uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Công ty tài chính Lotte Finance là gì?

Lotte Finance là một công ty tài chính TNHH một thành viên trực thuộc tập đoàn Lotte Việt Nam hay còn được gọi tắt là Lotte Fin. Đây là một tập đoàn kinh tế lớn nhất tại Hàn Quốc và tại đây xuất hiện đa dạng những mặt hàng kinh doanh từ ăn uống, mua sắm cho đến các vấn đề tài chính.

Để gia nhập vào thị trường tài chính thì Lotte bắt đầu thực hiện chiến lược mở rộng kinh doanh khi Lotte Card vừa thực hiện hợp đồng mua bán thành công với một ngân hàng Việt Nam vào 2007. Kể từ đó thì Ngân hàng Nhà nước đã chính thức cấp giấy phép kinh doanh công ty này hoạt động trong thị trường tài chính cụ thể vào năm 2018. Một số mảng tài chính nổi bật có thể kể đến là: Dịch vụ mở tài khoản ngân hàng, bán các loại bảo hiểm, vay tín dụng online trực tuyến và cho vay thế chấp.

Mở thẻ Lotte Finance có gì tốt?

Có thể nói hiện nay thẻ tín dụng Lotte được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng nhiều nhất nguyên nhân là vì chúng đã được liên kết để người tiêu dùng có thể sử dụng thuận tiện hơn trong việc mua sắm tại Lotte Việt Nam và cả Hàn Quốc. Đồng thời, Hàn Quốc luôn là một địa điểm du lịch thú vị nên chỉ cần sử dụng một chiến thẻ này thì các bạn đã có thể tham gia và sử dụng tất cả các dịch vụ từ giải trí cho đến việc ăn uống… bởi tập đoàn Lotte.

Mở thẻ tín dụng tiện ích tại Lotte Finance.
Mở thẻ tín dụng tiện ích tại Lotte Finance.

Để những chiếc thẻ tín dụng này có thể đến được với nhiều khách hàng hơn nên công ty đã thực hiện kế hoạch chính là cung cấp những dịch vụ mở thẻ cho các cá nhân và doanh nghiệp song chiếc thẻ quyền lực này còn có thể liên kết với ngân hàng mà người tiêu dùng đang sử dụng.

Vay tiền tại Lotte Finance

Nhờ có thủ tục vay vốn đơn giản nên Lotte Finance đã tiến hành cung cấp những gói sản phẩm vay tiền nên số lượng khách hàng tham gia ngày càng đông. Nhờ ưu điểm đó mà nhiều người có thể dễ dàng đăng ký cũng như tiết kiệm được thời gian của các khách hàng.

Nếu quý khách hàng muốn biết rõ về những hình thức vay tại đây thì sẽ gồm có vay tín chấp, vay trả góp và vay tiền mặt. Các bước thực hiện khá đơn giản khi bạn truy cập vào website và tiến hàng đăng ký là xong. Lúc này các bộ phận tư vấn viên sẽ liên hệ trực tiếp đến người tiêu dùng để hoàn tất các giấy tờ phê duyệt hồ sơ mà khách hàng đã ủy thác.

Dịch vụ vay tín dụng tại Lotte Finance.
Dịch vụ vay tiền online tại Lotte Finance.

Điều kiện để đáp ứng việc vay là các bạn có thể chứng minh được bản thân mình là người có công việc ổn định cũng như thu nhập đều đặn mỗi tháng, đã từng đăng ký mua bảo hiểm… là hợp đồng đã có thể được thông qua và nhận những khoản vay.

Nếu so sánh với ngân hàng thì các bạn cũng đã thấy được thủ tục thực hiện tại đây sẽ nhanh gọn hơn rất nhiều. Vì chỉ có các chi nhánh hoạt động tại một số tỉnh/thành phố nên những khách hàng tại những tỉnh nhỏ lẻ sẽ gặp một chút khó khăn về vấn đề di chuyển.

Quy trình vay vốn tại Lotte Finance

Lotte Finance có thể giải ngân một cách nhanh chóng khi chưa đến ba ngày làm việc với những quy trình và thủ tục cho vay đơn giản nhất có thể. Một số giấy tờ đối với những ai có nhu cầu về vay vốn nên lưu ý:

 • Mang đến CMND hoặc là CCCD.
 • Một bảng sao kê lương.
 • Giấy tờ đăng ký thường trú.
 • Cuối cùng là đơn đề nghị vay vốn được các nhân viên ngân hàng hướng dẫn trước đó.

Điều kiện về cách khách hàng khi muốn tham gia vay vốn bao gồm:

 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống tại khu vực có chi nhánh Lotte Finance và đã đủ từ 20 tuổi trở lên.
 • Không nằm trong các nhóm nợ xấu.
 • Thu nhập ổn định tối thiểu là 3.000.000 VNĐ/tháng.
 • Đối với các khách hàng thuộc nhóm đang làm việc tại những tổ chức của bộ quốc phòng và những người đang hành nghề nhà báo và phóng viên sẽ không được hỗ trợ.

Chuẩn bị kỹ về các giấy tờ để phục vụ quá trình vay vốn.

Sau khi đã đáp ứng được các yêu cầu về giấy tờ thì sẽ tiến hành những công đoạn cuối cùng trong quá trình vay vốn của khách hàng. Hoàn thành xong những thủ tục trên thì các nhân viên tại đây sẽ hỗ trợ vay vốn trực tiếp với các bạn với mức vay cao nhất cũng như thời gian giải ngân vô cùng nhanh chóng.

Lotte Finance có lừa đảo không?

Cụ thể tỉ lệ lãi suất sẽ dao động trong khoảng từ 20 – 80% nên có thể thấy lãi suất tại Lotte Finance so với các ngân hàng khác sẽ cao hơn rất nhiều nhưng bù lại thì trình tự cũng như các thủ tục vay vốn khá nhanh, gọn và vô cùng dễ dàng để được kiểm duyệt những khoản vay lớn.

Nhiều khách hàng lo ngại rằng lãi suất với con số lớn như thế thì có phải là lừa đảo hay không thì câu trả lời là không. Nếu các khách hàng khi đi mua sắm trả góp tại Lotte Fin thì chắc chắn mức lãi suất sẽ là 0%. Lời khuyên dành cho các bạn đó chính là nên mua những mặt hàng cụ thể để được hưởng quyền lời này.

Lợi thế khi sử dụng thẻ Lotte để mua sắm

 • Công ty sẽ hoàn lại phí thường niên của năm đầu mà các khách hàng đã đăng ký.
 • Tận tình hỗ trợ mở thẻ ngách.
 • Phí dịch vụ khi rút tiền mặt sẽ là 2%.
 • Tích lũy nhiều điểm trong quá trình quẹt thẻ thanh toán các đơn hàng.
 • Các khách hàng sẽ nhận được những chương trình khuyến mãi, voucher giảm giá khi mua sắm tại những địa điểm là thương hiệu đối tác của Lotte.

Bảo hiểm Lotte Finance

Loại bảo hiểm tại Lotte Finance sẽ khác với những loại bảo hiểm xã hội hoặc là bảo hiểm nhân thọ trên thị trường hiện nay vì đây là bảo hiểm bảo an tín dụng. Thực tế có số ít các công ty tài chính cung cấp dịch vụ sản phẩm bảo hiểm bảo an tín dụng và đây cũng là một điểm khác biệt khi khách hàng tham gia vay vốn tại công ty tài chính với nhiều ngân hàng khác bên ngoài.

Lotte Finance dịch vụ bảo hiểm chất lượng cao.
Lotte Finance dịch vụ bảo hiểm chất lượng cao.

Bảo hiểm bảo an tín dụng sẽ hỗ trợ các thương tật do tai nạn hoặc là những trường hợp tử vong. Đồng thời, sẽ hỗ trợ thương tật 40 – 80% hoặc là vĩnh viễn.

Lotte Finance có thể gọi là ngân hàng được hay không?

Bạn cần hiểu rằng công ty tài chính và ngân hàng là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau và không liên quan đến nhau. Vay tín dụng không phải là vay từ ngân hàng mà đây chỉ là nơi cung cấp các sản phẩm tài chính đa dạng như mở tài khoản, phi tài chính…

Đối với những công ty đã và đang hoạt động tích cực trong lĩnh vực tài chính là một địa điểm cung cấp một số ít các sản phẩm với quy mô nhỏ hơn so với ngân hàng. Chính vì thế mà công ty Lotte là một công ty mang đến những dịch vụ tài chính là vay tín dụng và bán bảo hiểm là chủ yếu trong các hoạt động.

Một số dịch vụ vay tín chấp tại Lotte Finance

 • Gói vay tiền theo bảng lương: Hình thức vay này sẽ được áp dụng cho các khách hàng đang làm việc những xí nghiệp, công ty… với hạn mức vay sẽ lên đến con số 100.000.000 VNĐ.
 • Gói vay cavet xe: Hình thức này của Lotte Finance sẽ ưu tiên dành cho các đối tượng là nữ với hạn mức là 50.000.000 VNĐ.
 • Gói vay bảo hiểm nhân thọ: Lãi suất vô cùng ưu đãi cùng với hạn mức vay là 70.000.000 VNĐ nên sẽ phù hợp với các khách hàng đang kinh doanh hoặc là buôn bán.

Mặc dù Lotte Finance gia nhập sau nhưng vẫn đang cố gắng gây dựng nên thương hiệu cũng như sự uy tín của mình đối với các khách hàng. Những thông tin trên hy vọng người đọc sẽ hiểu rõ hơn về công ty tài chính và có được những quyết định đúng đắn trong tương lai.