Ngân hàng Mirae Asset tìm hiểu thông tin chi tiết về Mirae Asset

Một trong những tổ chức tài chính – ngân hàng uy tín đến từ Hàn Quốc đang rất có tiếng tại Việt Nam, bạn có biết không? Đó là thương hiệu ngân hàng Mirae Asset.

Hiện nay có rất nhiều những ngân hàng lớn nhỏ hoạt động mạnh mẽ dưới hình thức số tiềm năng. Bên cạnh những ngân hàng quen mặt trong nước thì hiện nay tại Việt Nam xuất hiện nhiều những tên tuổi tổ chức tài chính – ngân hàng quốc tế uy tín. Một trong số đó phải kể đến thương hiệu ngân hàng Mirae Asset vô cùng nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Đọc bài viết sau đây của chúng tôi để biết tất tần tật các thông tin về ngân hàng quốc tế này nhé!

Ngân hàng Mirae Asset

Ngân hàng Mirae Asset là một trong những tên tuổi tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng lớn tại Hàn Quốc. Tập đoàn có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính chủ đạo cùng nhiều lĩnh vực khác nữa như bất động sản, chứng khoán, quản lý tài sản… Hiện nay, Mirae Asset mở rộng thị trường hoạt động ra toàn thế giới khi đang có có thành viên tại 15 quốc gia cùng hơn 200 văn phòng – chi nhánh toàn cầu. Việt Nam cũng là một trong số đó, với Mirae Asset Finance Việt Nam là thành viên chính thức.

Ngân hàng Mirae Asset uy tín từ Hàn Quốc.
Ngân hàng Mirae Asset uy tín từ Hàn Quốc.

Mirae Asset chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2011 với nhiều ảnh hưởng không nhỏ đến giới tài chính – ngân hàng. Tập đoàn tập trung cho dịch vụ cho vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập với mục đích vừa phát triển thương hiệu vừa hỗ trợ giải quyết vấn đề tài chính cho khách hàng một cách tối ưu nhất.

Mirae Asset Finance Company tại Việt Nam
Mirae Asset Finance Company tại Việt Nam

Với nhiều thành tựu đạt được, Mirae Asset đã được Tạp chí Global Brands Magazine (GBM) và Global Banking & Finance Review ghi nhận với các giải thưởng danh giá là Công ty tài chính tiêu dùng đột phá nhất Việt Nam năm 2019; Công ty tài chính tăng trưởng tốt nhất Việt Nam 2018 và Công ty tài chính tăng trưởng tốt nhất Việt Nam 2017. Qua đó chứng tỏ được sự uy tín và chất lượng đến từ các dịch vụ tài chính đến từ tổ chức này.

Ngân hàng Mirae Asset có lừa đảo không?

Tuy Mirae Asset có nhiều giải thưởng danh giá công nhận thành tựu hoạt động của mình với sự mở rộng thị trường mạnh mẽ nhưng hiện nay lại xuất hiện tin đồn ngân hàng Mirae Asset là tổ chức lừa đảo. Lý do cơ bản nhất để nhiều người khẳng định điều này là đúng đó là sự không phân định rõ ràng giữa ngân hàng Mirae Asset hay công ty tài chính Mirae Asset. Sự khác biệt về nhận định bản chất của Mirae Asset đã làm cho nhiều người mất quan điểm trong giao dịch và dần băn khoăn về độ đáng tin cậy của tập đoàn.

Một vấn đề nhức nhối khác khiến mọi người tin rằng Mirae Asset lừa đảo đó là về vấn đề lãi suất. Lãi suất của Mirae Asset khá cao, 20%/năm cao hơn rất nhiều so với lãi suất ngân hàng thông thường. Ngoài ra quá trình giao dịch tại ngân hàng này thường phát sinh phí phạt trễ hạn và phí bảo hiểm khoản vay nhưng các nhân viên trực thuộc Mirae Asset thường không nhắc đến. Chính vì thế càng thổi bùng nên tin đồn ngân hàng Mirae Asset lừa đảo.

Mirae Asset lừa đảo có thật không?
Mirae Asset lừa đảo có thật không?

Tuy nhiên phải khẳng định tin đồn trên vẫn là không có căn cứ xác thực. Mirae Asset chưa tự mình định nghĩa tập đoàn mình chính là Ngân hàng hay Tổ chức Tài chính. Mà chỉ nhận mình hoạt động trong lĩnh vực tài chính, cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng. Ngoài ra 2 phí là phí phạt trả trễ hạn và phí bảo hiểm khoản vay thì tổ chức tài chính hay ngân hàng nào cũng đều có cả. Vì nó là khoản tiền đảm bảo cho khách hàng trả nợ đúng hạn. Qua đây không thể kết luận Mirae Asset là ngân hàng hay tổ chức tài chính lừa đảo được.

Lãi suất ngân hàng Mirae Asset

Gói vayLãi suấtSố tiền được vay
Vay theo lương3.25% /tháng.100 triệu.
Vay tiền mặt dành cho nữ3.75% /tháng.30 triệu.
Vay theo sao kê tài khoản ngân hàng2.92% /tháng.60 triệu.
Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ2.92% /tháng.100 triệu.
Vay tiền mặt nhanh4.58% /tháng.15 triệu.
Vay theo hóa đơn điện/nước2.92% /tháng.60 triệu.
Vay theo hợp đồng tín chấp3.75% /tháng.30 triệu.
Vay theo cà vẹt xe4.58% /tháng.50 triệu.
Vay theo sao kê thẻ tín dụng3.75% /tháng.100 triệu.
Vay theo lương dành cho khách hàng có thu nhập cao2% /tháng.100 triệu.
Vay mua điện máy trả góp0% /tháng.70 triệu.
Vay mua xe máy trả góp1.92% /tháng.100 triệu.
Vay mua ô tô mới trả góp7.99% /năm.10 tỷ đồng.
Vay mua ô tô đã qua sử dụng8.49% /năm.2 tỷ đồng.
Vay làm đẹp trả góp0% /tháng70 triệu.
Vay học tập trả góp0% /tháng.70 triệu.
Bảng thông tin gói vay và lãi suất ngân hàng Mirae Asset

Các hình thức cho vay tại Mirae Asset

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của ngân hàng Mirae Asset tại Việt Nam đó là cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng hỗ trợ giải quyết các vấn đề tài chính khó khăn. Sau đây hãy cùng chúng tôi điểm qua các hình thức cho vay tiêu dùng trả góp phổ biến tại Mirae Asset nhé!

Vay theo bảng lương

Đây là một trong những hình thức cho vay tiêu dùng phổ biến tại ngân hàng Mirae Asset. Khách hàng chỉ cần có công việc với mức thu nhập ổn định theo hàng tháng thì đều có thể tiến hành vay tiền bằng bảng lương. Cụ thể người đi vay phải chuẩn bị giấy tờ sao kê bảng lương ngân hàng trong 3 tháng gần nhất để làm căn cứ chứng minh thu nhập. Các nhân viên Mirae Asset sẽ tiến hành kiểm duyệt hồ sơ cùng giấy tờ sao kê lương một cách cẩn thận, nếu đủ điều kiện thì mới được phép vay.

Vay tiền theo bảng lương Mirae Asset
Vay tiền theo bảng lương Mirae Asset

Vay theo tài khoản ngân hàng

Khách hàng có thể vay tiền từ ngân hàng Mirae Asset bằng tài khoản ngân hàng của mình. Khách hàng sẽ phải tiến hành cung cấp các thông tin chi tiết về tài khoản ngân hàng cùng như dòng tiền trong tài khoản. Không cần phải chứng minh thu nhập, chỉ cần xem xét các yếu tố về thẻ ngân hàng là có thể duyệt hồ sơ yêu cầu vay của bạn rồi.

Vay theo hợp đồng tín dụng trả góp

Hình thức vay tiền dựa trên bản hợp đồng tín dụng trả góp này cũng được nhiều người sử dụng vì không cần chứng minh mức độ uy tín hay nguồn thu nhập ổn định của bạn. Bởi bản chất giá trị của bản hợp đồng đó cũng đã đủ chứng minh bạn được phép vay tiêu dùng tại Mirae Asset.

Vay theo hoá đơn tiêu dùng

Một hình thức khá là đặc biệt được ngân hàng Mirae Asset triển khai cho vay vốn đó là vay theo các hóa đơn tiêu dùng. Chúng ta có thể chuẩn bị các hóa đơn trong cuộc sống hàng ngay như hóa đơn điện, nước, internet để kèm theo hồ sơ yêu cầu cho vay tiền. Lưu ý đó phải là những hóa đơn đã được thanh toán để có thể chứng minh độ uy tín trả nợ của bạn.

Vay tiền Mirae Asset theo hóa đơn
Vay tiền Mirae Asset theo hóa đơn

Trong trường hợp bạn nợ quá nhiều hóa đơn mà lại vay tiền bằng hình thức này thì nó lại là một cản trở trong quá trình yêu cầu vay tiền. Thêm nữa cũng phải đảm bảo một số điều kiện nữa đó là người chủ đứng tên hóa đơn là chính khách hàng cũng như địa chỉ nhà trùng với địa chỉ ghi trên những giấy tờ hóa đơn đó. Như vậy mới chứng minh được hóa đơn đó là chính chủ chứ không phải lấy từ hộ gia đình nào.

Vay theo cavet/bằng lái xe máy

Khách hàng nào mà hiện không có CMND hay CCCD thì có thể vay tiêu dùng từ ngân hàng Mirae Asset bằng cavet xe máy. Các thông tin ghi trên cavet cùng là yếu tố để các nhân viên suy xét hồ sơ yêu cầu vay cùng như cân nhắc thợ hạn vay. Mọi người nên sử dụng hình thức vay tiêu dùng này vì tỷ lệ duyệt hồ sơ yêu cầu vay khá là cao.

Cần lưu ý gì khi vay tiền tại Mirae Asset?

Mirae Asset là một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực tài chính có tiếng khắp thế giới với chất lượng sản phẩm dịch vụ cho vay tiêu dùng cực tốt. Tuy nhiên lãi suất cho vay có hơi cao hơn so với nhiều các đơn vị ngân hàng trong nước nên mọi người khi tham gia dịch vụ này cần phải suy tính cẩn thận nhé!

  • Lúc này khách hàng nên cân nhắc về mức lãi suất cao đó để định sẵn kế hoạch trả nợ xấu diễn ra suôn sẻ.
  • Cần chú ý các mốc thời gian trả nợ trong hợp động để chủ động trả để tránh mất thêm phí phạt trả muộn hạn nhé.
  • Nên lựa chọn hình thức cho vay tiêu dùng không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân
  • Đảm bảo bản thân hiện không có nợ xấu trong thời gian đăng ký vay Mirae Asset
  • Nếu bạn cũng đang vay tiền từ một tổ chức nào đó thì hãy chứng minh ngân hàng Mirae Asset là tổ chức thứ hai đăng ký vay tiền. Có như thế mới giúp quá trình yêu cầu vay vốn có cơ hội được duyệt cao hơn.

Những câu hỏi thường gặp về Mirae Asset

Tổng đài Mirae Asset?

Số điện thoại: 028 7300 – 7777.
Email: info@mafc.com.vn
Zalo: https://oa.zalo.me/2220308193032514465
Địa chỉ: Lầu 3, Tòa nhà Mekong – 91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM, Việt Nam.
Giờ làm việc:
Thứ 2 – Thứ 6: Từ 8:00 – 20:00
Thứ 7 – Chủ nhật: Từ 8:00 – 17:30

Cách tra cứu khoản vay Mirae Asset?

Có 5 cách tra cứu khoản vay Mirae Asset như sau:
Cách 1: Tra cứu khoản vay qua tổng đài.
Quý khách vui lòng gọi hotline: 028 7300 7777 và làm theo hướng dẫn của tư vấn viên, các bạn sẽ cung cấp thông tin chi tiết về khoản vay của quý khách.
Cách 2: Tra cứu khoản vay qua My Finance – Mirae Asset.
Nếu chưa có app trên điện thoại thì quý khách có thể tải app My Finance tại:
Android: My Finance – Mirae Asset (VN)
IOS: My Finance – Mirae Asset (VN)
Đăng nhập vào app bằng số điện thoại, số CMND.
Chọn mục “Quản Lý” -> “Khoản Vay”.
Cách 3: Tra cứu khoản vay qua hợp đồng.
Tất cả thông tin về khoản vay: Số tiền thanh toán, ngày thanh toán, lãi suất vay, điều khoản..tại Mirae Asset đều có trong hợp đồng. Trường hợp thất lạc hợp đồng thì bạn có thể đến quầy giao dịch nhờ làm lại hợp đồng mới.
Cách 4: Tra cứu khoản vay qua Payoo.
Truy cập: https://bill.payoo.vn/tra-tien-thanh-toan-vay-tra-gop-mirae-asset
Nhập chính xác mã khách hàng hoặc số CMND.
Cách 5: Tra cứu khoản vay qua ZaloPay.
– Mở app ZaloPay hoặc app Zalo.
– Chọn “Khám Phá”.
– Chọn “Ví ZaloPay”.
– Chọn “Thanh toán hóa đơn”.
– Chọn “Thanh toán khoản vay”.
– Chọn “Mirae Asset”.
Rồi nhập chính xác mã hợp đồng của bạn, bạn sẽ thấy được thông tin chi tiết khoản vay của bạn.

Ngân hàng Mirae Asset là một trong những ngân hàng hoạt động uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Tuy có tỷ lệ lãi suất hơi cao nhưng bù lại chất lượng dịch vụ cho vay tiêu dùng cực chất lượng, hạn mức trả nợ lâu dài cùng đa dạng các hình thức tham gia xét điều kiện cho vay. Đây thực sự là một tổ chức ngân hàng đáng tin cậy khi tham gia vay tiêu dùng.