Ngân hàng quân đội MB Bank cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết

Ngân hàng quân đội MB là gì và có những dịch vụ ngân hàng nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết các thông tin cụ thể về ngân hàng MB qua bài viết sau.

Hiện nay, ngân hàng quân đội MB là một trong những ngân hàng có chất lượng dịch vụ tiết kiếm, cho vay và dịch vụ chăm sóc khách hàng được đánh giá rất cao, Khách hàng khi có nhu cầu vay tiền hoặc gửi tiết kiệm có thể tham ngay các thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

Ngân hàng quân đội MB Bank

Ngân hàng thương mại cổ phần quân đội – MB là đơn vị ngân hàng được thành lập vào năm 1994 và sau nhiều năm hình thành, phát triển, ngân hàng đã có được vị thế trên thị trường và trở thành địa chỉ đáng tin cậy với tiềm lực tài chính vững mạnh.

Các thông tin chi tiết về ngân hàng MB
Các thông tin chi tiết về ngân hàng MB

Bên cạnh đó, ngân hàng quân đội MB còn được khách hàng đánh giá cao vì chất lượng dịch vụ tốt, đây thực sự là một đối tác rất đáng tin cậy để hợp tác và cùng nhau phát triển của các cá nhân và doanh nghiệp.

Ngân hàng Mb xuất phát từ một doanh nghiệp của Quân đội nhân dân Việt Nam với mục tiêu phát triển và hoạt động để phục vụ nhân dân, phát triển đất nước. Với nhiều năm hình thành và phát triển, ngân hàng MB đã ngân hàng MB đã ngày càng gây dựng được lòng tin với khách hàng và phục vụ với các công ty thành viên trong lĩnh vực nhiều lĩnh vực:

 • Chứng khoán
 • Bảo hiểm
 • Tài chính tiêu dùng
 • Quản lý quỹ
 • Quản lý tài sản
 • Bảo hiểm nhân thọ…

Hiện nay, ngân hàng này có hơn 100 chi nhánh và 180 điểm giao dịch trên cả nước ta, nhờ đó, khách hàng có thể đến thực hiện các giao dịch ở bất cứ đâu vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Các công ty thành viên của ngân hàng MB Bank

Hiện nay, có khá nhiều công ty thành viên thuộc quyền quản lý của ngân hàng MB, các công ty này thường sẽ sở hữu vốn điều là rơi vào khoảng 50%, cụ thể bao gồm:

 • Công ty cổ phần Chứng khoán MB (MBS): Chuyên trách thực hiện các dịch vụ liên quan về mảng chứng khoán và cung cấp các dịch vụ như chứng quyền có bảo đảm, hợp đồng tương lai, ETF,…hoặc cung cấp dịch vụ chứng khoán cho cá nhân và tỏ chức nếu có nhu cầu.
 • Công ty cổ phần Quản lý Quỹ đầu tư MB (MB Capital): Công ty này chuyên về lĩnh vực quản lý các quỹ đầu tư nội bộ của MB và trách nhiệm ủy thác đầu tư, kinh doanh,…
 • Công ty Quản lý nợ và Khai thác tài sản Ngân hàng TMCP Quân Đội (MBAMC): Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực thẩm định tài sản, thu hồi nợ và các hoạt động trong quản lý và khai thác tài sản.
 • Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (MS Finance): Khách hàng có nhu cầu cần vay tiền mặt và vay trả góp qua thẻ tín dụng có thể tìm hiểu ngay công ty này., công ty này chủ yếu hoạt động và quản lý tài chính.
 • Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC): Đây là công ty hoạt động trong lĩnh vực về bảo hiểm.
 • Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas (MBAL): Công ty hoạt động về mảng kinh doanh bảo hiểm Nhân Thọ.
Các công ty trực thuộc ngân hàng MB
Các công ty trực thuộc ngân hàng MB.

Những dịch vụ của ngân hàng MB Bank

Dịch vụ gửi tiết kiệm

Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn trong các dịch vụ tiết kiệm mà ngân hàng quân đội MB cung cấp như sau:

 • Tiền gửi có kỳ hạn: Khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ như: Tiết kiệm Dân cư, Trung Đài linh hoạt, Trường An, Quân nhân, tích lũy thông minh, cho con,…và nhiều dịch vụ tiết kiệm khác.
 • Tiền gửi không có kỳ hạn: Ngân hàng MB cung cấp dịch vụ tài khoản thanh toán, tài khoản điện từ và tiết kiệm không kỳ hạn.

Dịch vụ ngân hàng số MBBank

Dịch vụ ngân hàng số là một trong những dịch vụ được khách hàng sử dụng và có những trải nghiệm tốt, người dùng có thể tham khảo một số dịch vụ số như: Gối sản phẩm gia đình tôi yêu, ứng dụng MB, vay nhanh từ thẻ tín dụng, SMS Banking….

Dịch vụ cho vay tiền của MB Bank

Các dịch vụ cho vay tại MB.
Các dịch vụ cho vay tại MB.

Hiện nay, ngân hàng MB cung cấp đến cho khách hàng các dịch vụ cho vay cụ thể là:

Cho vay tiêu dùng

Tại mục này, khách hàng sẽ phải cung cấp các tài sản chứng minh đảm bảo, các giấy tờ tài sản giá trị, khách hàng có thể lựa chọn vay tín chấp cho cá nhân, cho cán bộ công nhân viên chức Nhà nước; dịch vụ cho vay thấu chi, vay rút vốn cho khách hàng; cấp các hạn mức tín chấp tự động cho khách hàng là quân nhân.

Cho vay mua xe – mua nhà

Khách hàng có thể làm các thủ tục để sử dụng dịch vụ cho vay tại ngân hàng quân đội MB để mua nhà, xây nhà, sửa chữa nhà, đất; các dịch vụ mua chung cư, căn hộ, dự án nhà ở cho lực lượng quân đội nhân dân; mua xe và các phương tiện di chuyển khác.

Cho vay sản xuất kinh doanh

Khách hàng có khá nhiều sự lựa chọn trong dịch vụ này từ cho vay vốn để thực hiện các hoạt động sản xuất, cho vay bổ sung để trả góp các hoạt động sản xuất như trồng lúa, chăn nuôi,..

Cho vay khác: Khách hàng có thể vay tiền ứng của hoạt động chứng khoán, cho vay cổ phần và yêu cầu khách hàng phải chứng minh tài chính để có thể chi trả cho khoản vay.

Dịch vụ thẻ ngân hàng MB Bank

Hiện nay, hầu hết tất cả các ngân hàng và ngân hàng quân đội MB đều cung cấp các dịch vụ thẻ như: Thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và thẻ trả trước.

Bên cạnh đó khách hàng còn có thể tham khảo qua các dịch vụ khác như chuyển tiền, bảo hiểm, ký quỹ,… chắc chắn khách hàng sẽ không lo lắng về chất lượng và sự uy tín khi lựa chọn các dịch vụ tại ngân hàng MB.

Khách hàng có thể đến thực hiện các giao dịch bất cứ lúc nào
Khách hàng có thể đến thực hiện các giao dịch bất cứ lúc nào

Những tính năng của App MB Bank

Nhằm mang lại thuận tiện cho các giao dịch và sử dụng dịch vụ tại Mb, khách hàng nên tải app MB về máy để trải nghiệm được các tính năng thú vị sau:

Ứng dụng chuyển khoản miễn phí

Với ngân hàng quân đội MB, ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày, kể cả ngày lễ khách hàng vẫn có thể thực hiện giao dịch chuyển khoản miễn phí trọn đời bằng hình thức giao dịch trong nội bộ MB, liên ngân hàng 24/7 và thẻ thẻ ATM nội địa.

Tài khoản được quản lý an toàn

Ứng dụng MBbank được tích hợp rất nhiều thông tin, giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và sử dụng để quản lý tài khoản một cách nhanh chóng và an toàn, khách hàng có thể kiểm tra tất cả các giao dịch thông qua ứng dụng mà không cần phải đến các chi nhánh của MB.

Ứng dụng có tính bảo mật cao

Mỗi lần thực hiện bất kỳ giao dịch nào trên app MB, khách hàng đều nhận được một mã xác nhận OTP qua số điện thoại, việc này tiện lợi cho khách hàng giao dịch trong nước và nước ngoài an toàn.

Nhân ngay chương trình tích điểm đổi quà

Khi khách hàng thường xuyên sử dụng thẻ ngân hàng để giao dịch, gửi tiết kiệm, thanh toán hóa đơn đều sẽ được ghi chú lại trên app MB và sau khi tích lũy nhiều điểm thưởng, khách hàng sẽ được đổi điểm bằng nhiều quà tặng giá trị khác nhau.

Thanh toán hóa đơn nhanh chóng

Khi sử dụng app MBBank, khách hàng có thể hoàn toàn thanh toán các hóa đơn tại nhà nhanh chóng và đơn giản nhất với nhiều dịch vụ như mua vé, nạp tiền điện thoại, vé xem phim, hóa đơn tiền điện,…Hoặc dùng để đóng khác khoản lãi thường kỳ của Bm ngay tại trên ứng dụng này.

Rút tiền không cần thẻ tại các điểm ATM

Đây thực sự là một tính năng mới của ngân hàng quân đội BM, với việc phát triển ứng dụng Mb, khách hàng chỉ việc nhập các thông tin cần thiết và thực hiện hiện giao dịch như bình thường tại các điểm cây ATM mà không cần phải dùng đến thẻ. Điều này mang lại những lợi ích vô cùng tích cực và trong trường hợp quên thẻ ở nhà nhưng khách hàng lại cần tiến gấp thì đây chính là bước đột phá lớn của ngân hàng MB.

Câu hỏi thường gặp về ngân hàng MB Bank

Tổng đài ngân hàng quân đội MB Bank?

Tổng đài nội địa: 1900 545426.
Tổng đài quốc tế gọi về: (84-24) 3767 4050.
Email: mb247@mbbank.com.vn

Ngân hàng quân đội MB Bank gần nhất?

Danh sách ngân hàng quân đội mb bank gần bạn nhất: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bắc Giang, Sơn Tây…
Truy cập: https://www.mbbank.com.vn/maps/
Để xem chi tiết địa chỉ ngân hàng MB gần bạn nhất.

Địa chỉ ngân hàng quân đội MB Bank?

Địa chỉ trụ sở MB Bank: MB Tower số 63 đường Lê Văn Lương, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.
Truy cập: https://www.mbbank.com.vn/maps/
Để xem chi tiết địa chỉ ngân hàng MB gần bạn nhất.

Mã ngân hàng quân đội MB Bank là gì?

Mã chứng khoán: MBB.
Mã Swift code MB Bank: MSCBVNVX

Thời gian làm việc của ngân hàng quân đội MB Bank?

Thứ Hai: 08:00 – 17:30.
Thứ Ba: 08:00 – 17:30.
Thứ Tư: 08:00 – 17:30.
Thứ Năm: 08:00 – 17:30.
Thứ Sáu: 08:00 – 17:30.
Thứ Bảy: 08:00 -12:00.
Chủ Nhật: Đóng cửa.
Tết Âm lịch/Tết Nguyên Đán: Đóng cửa.

Từ những chia sẻ trên, chắc hẳn quý khách hàng đã nắm được các thông tin chi tiết về các dịch vụ của ngân hàng quân đội MB và những mặt tích cực mà ngân hàng này mang lại, chúc quý khách hàng luôn may mắn và sẽ luôn gắn bó với ngân hàng MB trong nhiều năm tới.