Ngân hàng Vietinbank và bảng lãi suất Vietinbank mới nhất

Ngân hàng Vietinbank là một trong những ngân hàng nổi tiếng và có uy tín nhất thị trường Việt Nam. Tại đây, khách hàng sẽ được cung cấp rất nhiều sản phẩm dịch vụ tài chính cùng với rất nhiều ưu đãi. Và để tìm hiểu chi tiết về từng chương trình tại đây mọi người hãy đến với nội dung sau.

Ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng TMCP Công Thương với tên gọi tiếng Anh là VietNam Joint stock Commercial Bank for Industry and Trade. Ngân hàng Vietinbank là một trong những ngân hàng thương mại nhà nước lớn nhất nước ta.

Khái quát nhanh về ngân hàng việt tin bank.
Khái quát nhanh về ngân hàng Vietinbank.

Ngày 26/3/1988 ngân hàng này đã chính thức đi vào hoạt động và tách ra khỏi nhóm ngân hàng Nhà nước. Trải qua hơn 30 năm hoạt động trên thị trường giải trí và với sự tăng trưởng và phát triển lớn mạnh. Hiện tại, Vietinbank đã trở thành ngân hàng thương mại được mọi người yêu thích và lựa chọn.

Với mạng lưới phủ sóng trên khắp của nước đã có hơn 1000 nghìn trụ sở với 1 trụ sở văn phòng thanh toán chính. Vốn điều lệ vào đầu năm của công ty hiện nay đã đạt tới 37.324 tỷ đồng nhưng đến cuối năm vốn sở hữu đã lên đến 67.455 tỷ đồng.

Vietinbank là ngân hàng gì?

Ngân hàng Vietinbank là một trong những khối ngân hàng vừa là tư nhân vừa là nhà nước. Với hơn 50% cổ phần là của nhà nước, nó đã nhanh chóng được xếp vào khối ngân hàng nhà nước.

Cổ phần được chia của ngân hàng việt tin bank
Cổ phần được chia của ngân hàng Vietinbank

Song song với, nó vẫn có cổ phần từ các tổ chức triển khai cá thể nên vẫn được coi là một ngân hàng tư nhân. Với thông tin cập nhật mới nhất trong thời gian gần đây thì cơ cấu cổ đông của công ty được chia như sau:

 • 64,46% cổ phần là ngân hàng nhà nước.
 • 1,64% cổ phần trăm là International Finance Corporation.
 • 1,15% là cổ phần của công đoàn Ngân hàng TMCP Công Thương.
 • 19,73% là của MUFG Bank, Ltd.
 • 3,35% là của IFC Capitalization ( Equity ) Fund, L.P.
 • 9,67% là cổ phần của các cổ phiếu khác.

Hình thành và phát triển của Vietinbank

Để hiểu rõ hơn thì chúng ta sẽ tìm hiểu về quá trình phát triển và hình thành của ngân hàng Vietinbank. Vào ngày 26/3/1988 nó đã được tách ra khỏi khối ngân hàng của Nhà nước. Vào năm 2009, ngân hàng đã thành công xuất cổ phần hóa để tăng trưởng theo mô hình thương mại và cho phép các cá thể bên ngoài góp vốn vào ngân hàng.

Đến nay đã xây dựng lên một hệ thống mạng lưới ngân hàng dày đặc được được phân phối trên khắp cả nước và quốc tế. Một số vương quốc đã xuất hiện sự có mặt của ngân hàng Vietinbank như: khu vực Bắc Mỹ, Châu Phi, Khu vực Trung đông và khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Tính đến thời điểm hiện đại, ngân hàng này đã chiếm hữu hơn 155 trụ sở trên 63 tỉnh thành cùng với 958 phòng thanh toán giao dịch. Trong đó, có 2 phòng giao dịch được đại tại thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Đà Nẵng để làm đại diện. Ngoài ra, còn có 1 trung tâm tài trợ thương mại, 3 đơn vị chức năng sự nghiệp, 05 trung tâm quản lý tiền mặt.

Sản phẩm và dịch vụ của Vietinbank

Khi đến với Viettinbank bạn sẽ được cung cấp cho rất nhiều sản phẩm dịch vụ cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Sau đây là những mẫu sản phẩm bạn có thể tham khảo khi đến đây như;

Gửi tiền tiết kiệm

Sản phẩm tiết kiệm của ngân hàng việt tin bank
Sản phẩm tiết kiệm của ngân hàng Vietinbank

Khi đến đây mọi người sẽ được cung cấp cho rất nhiều gói sản phẩm và dịch vụ liên quan đến tiền gửi tiết kiệm như: tiết kiệm tích góp, tiết kiệm không kỳ hạn và có kỳ hạn thường, tiết kiệm trực tuyến, tiết kiệm đa kỳ hạn, tiết kiệm tích góp cho con, tiền gửi khuyến mãi thêm tỷ giá,…

Sản phẩm tín dụng

Một loại dịch vụ tiêu biểu nữ mà khách hàng không thể bỏ qua chính là các sản phẩm về tín dụng. Khách hàng có thể làm hồ sơ vay vốn với các mục đích như: cho vay để mua nhà ở, cho vay để mua xe, cho vay để kinh doanh thương mại, cho vay tín chấp cán bộ nhân viên, thế chấp sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí, cho vay phát hành thẻ kinh tế tài chính cá thể, cho vay cầm sổ tiết kiệm,..

Sản phẩm về thẻ VietinBank

Một số sản phẩm cực kỳ hot đang được ngân hàng viettinbank đẩy mạnh trong chiến dịch marketing chính là sản phẩm thẻ như: thẻ ghi nợ trong nước, thẻ tín dụng thanh toán quốc tế, thẻ đồng tên thương hiệu,..

Một số sản phẩm và dịch vụ khác

Bên cạnh những sản phẩm trên người chơi còn được trải nghiệm những dịch vụ thương mại như sau:

 • Bảo hiểm nhân thọ: Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cho thương tật do tai nạn thương tâm, kinh doanh và bạc đá quý, bảo hiểm kinh doanh thương mại trang sức,…
 • Các dịch vụ về chuyển tiền như: gửi vàng, chứng khoán, kiều hối,…
 • Một số dịch vụ khác như: gửi giữ gia tài, bảo lãnh ngân hàng, dịch vụ ngân hàng thương mại điện tử, cho thuê tài chính, bảo lãnh du học, giữ ngoại tệ…

Ngân hàng Vietinbank uy tín không?

Vietinbank được biết đến là một ngân hàng thương mại cổ phần khá lớn tại nước ta . Mọi sản phẩm và dịch vụ đều được phân phối và đạt tiêu chuẩn của quốc tế mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích.

Hầu hết những người mua và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tài chính tại ngân hàng Vietinbank đều rất hài lòng. Với sự uy tín ngân hàng này đã khẳng định được vị trí cùng với rất nhiều phần thưởng cao quý. Trong đó, có một số phần thưởng tiêu biểu mà chúng ta không thể bỏ qua như:

 • Là một trong những ngân hàng đứng trong top 5 tại Việt Nam.
 • Đạt top 300 với thương hiệu là ngân hàng giá trị nhất quốc tế.
 • Nằm trong top 2 doanh nghiệp lớn nhất trên thị trường.
 • Đạt danh hiệu sao khuê vào năm 2020 và là ngân hàng phát hành tốt nhất trên toàn khu vực Đông Nam Á.
 • Liên tiếp nhiều năm đạt giải ngân hàng Bán lẻ tốt nhất trong nước.
 • Ngân hàng số tiêu biểu và có sự tăng trưởng phát triển lớn mạnh.

Với những gì mà ngân hàng Vietinbank đã cho chúng ta thấy được nó không chỉ lớn về quy mô mà còn vô cùng uy tín và chất lượng. Vì thế, mọi người có thể an tâm khi đến và sử dụng các sản phẩm dịch vụ tại đây.

Những giải thưởng mà ngân hàng việt tin bank đạt được
Những giải thưởng mà ngân hàng Vietinbank đạt được

Lãi suất ngân hàng Vietinbank mới nhất

Kỳ hạnKhách hàng cá nhânKhách hàng tổ chức
Không kỳ hạn.0.1% /năm.0.2% /năm.
Dưới 1 tháng.0.2% /năm.0.2% /năm.
Từ 1 tháng đến dưới 2 tháng.4.9% /năm.4.6% /năm.
Từ 2 tháng đến dưới 3 tháng.4.9% /năm.4.6% /năm.
Từ 3 tháng đến dưới 4 tháng.5.4% /năm.5.1% /năm.
Từ 4 tháng đến dưới 5 tháng.5.4% /năm.5.1% /năm.
Từ 5 tháng đến dưới 6 tháng.5.4% /năm.5.1% /năm.
Từ 6 tháng đến dưới 7 tháng.6% /năm.5.7% /năm.
Từ 7 tháng đến dưới 8 tháng.6% /năm.5.7% /năm.
Từ 8 tháng đến dưới 9 tháng.6% /năm.5.7% /năm.
Từ 9 tháng đến dưới 10 tháng.6% /năm.5.7% /năm.
Từ 10 tháng đến dưới 11 tháng.6% /năm.5.7% /năm.
Từ 11 tháng đến dưới 12 tháng.6% /năm.5.7% /năm.
12 tháng.7.4% /năm.6.2% /năm.
Trên 12 tháng đến dưới 18 tháng.7.4% /năm.6.2% /năm.
Từ 18 tháng đến dưới 24 tháng.7.4% /năm.6.2% /năm.
Từ 24 tháng đến dưới 36 tháng.7.4% /năm.6.2% /năm.
36 tháng.7.4% /năm.6.2% /năm.
Trên 36 tháng.7.4% /năm.6.2% /năm.
Bảng Lãi suất ngân hàng Vietinbank mới nhất hiện nay.

Nếu bạn đang tâm đến những thông tin chi tiết về lãi suất và thủ tục của việc cho vay hộ sản xuất kinh doanh. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về nội dung như:

 • Về tiện ích: mọi người sẽ được hưởng mức lãi suất cạnh tranh cực kỳ linh hoạt, hạn mức cho vay cao và linh hoạt theo tài sản bảo đảm, có nhiều hình thức trả nợ đa dạng, có nhiều tài sản thế chấp…
 • Đặc điểm: tiền cho vay có thể là VNĐ hoặc ngoại tệ, hạn mức vay ngắn hạn đạt tối đa 80% tài sản bảo đảm, trung và dài hạn tối đa là 50% nhu cầu vay, thời gian cho vay tối đa 7 năm, lãi suất cho vay áp dụng mức lãi suất cạnh tranh, thu phí theo kỳ hạn,….
 • Điều kiện áp dụng: dựa vào hoạt động sản xuất kinh doanh và đầu tư dự án, phương án kinh doanh khả thi, có hiệu quả và phù hợp với quy định của pháp luật,…
 • Hồ sơ và thủ tục: giấy vay vốn theo yêu cầu của ngân hàng, giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng, giấy chứng nhận kinh doanh, phương án sản xuất kinh doanh,…

Câu hỏi thường gặp Ngân hàng Vietinbank

Tổng đài Vietinbank

Tổng đài: 1900 558 868 hoặc (84) 24 3941 8868
Email: contact@vietinbank.vn
Facebook: https://www.facebook.com/VietinBank/
Địa chỉ: 108, Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.

Atm Vietinbank gần đây

Các bước xem Atm Vietinbank gần bạn nhất:
Bước 1: Truy cập https://www.vietinbank.vn/vn/ca-nhan/the/san-pham/dich-vu-khac/tim-kiem-atm
Bước 2: Chọn Tỉnh/Thành phố gần bạn nhất.

Danh sách ATM Vietinbank gần bạn nhất

Địa chỉ Vietinbank gần đây

Các bước xem địa chỉ Vietinbank gần đây nhất:
Bước 1: Truy cập https://www.vietinbank.vn/vn/lien-he/mang-luoi-chi-nhanh/
Bước 2: Chọn tỉnh/ Thành phố.
Bước 3: Chọn Chi Nhánh.Danh sách Địa chỉ Vietinbank gần đây

Giờ làm việc Vietinbank

Thứ Hai: 08:00 – 17:00.
Thứ Ba: 08:00 – 17:00.
Thứ Tư: 08:00 – 17:00.
Thứ Năm: 08:00 – 17:00.
Thứ Sáu: 08:00 – 17:00.
Thứ Bảy: Đóng cửa.
Chủ Nhật: Đóng cửa.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần thiết về ngân hàng Vietinbank mà chúng tôi muốn cung cấp. Hy vọng, với những gì được chia sẻ qua bài viết bạn sẽ biết thêm nhiều kiến thức về địa chỉ này.